thiết kế sữa chữa phòng nghỉ

thiết kế sữa chữa phòng nghỉ

xd.vananbinh@gmail.com
0787666039

Trang chủ » Xây dựng » thiết kế sữa chữa phòng nghỉ

THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG SỮA CHỮA PHÒNG NGHĨ TRONG KHU CÔNG NGHIỆP VSIP BÌNH DƯƠNG

Với nhu cầu cần có không gian nghỉ ngơi vào giờ nghỉ trưa cho cán bộ công ty.Ban lãnh đạo cty cổ phần hương liệu ẾCH VÀNG đã liên hệ với cty TNHH XD DD & CN VẠN AN BÌNH chúng tôi để đưa ra ý tưởng thiết kế cải tạo lại 1 căn phòng 40 m2 để đưa vào sử dụng cho mục đích nêu trên.

Với sự tin tưởng của ban lãnh đạo cty ẾCH VÀNG chúng tôi đã tiến hành thiết kế cải tạo lại kiến trúc cũng như nội thất cho căn phòng 40m2 cho công năng nghĩ ngơi thư giãn vào giờ giải lao.

Với thiết kế gom màu tối tạo cho chúng ta cảm giác yên tĩnh thư thái.có một không gian nghĩ nghơi thỏa mái sau một buổi làm việc mệt nhọc.tấc cả ban lãnh đạo của công ty ẾCH VÀNG rất hài lòng chỉ sau một lần đưa ra ý tưởng và lên thiết kế của kiến trúc sư bên cty VẠN AN BÌNH.

Thời gian thi công cho căn phòng cả đục phá tháo dỡ cũng như làm mới cả kiến trúc lãn nội thất được rút ngắn tối đa chỉ trong vòng 10 ngày đã tiến hành bàn giao cho chủ đầu tư đưa vào sử dụng

Hình ảnh thực tế sau thi công không thay đổi so với thiết kế.

  • Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí, đưa ra phương án phù hợp cho căn nhà của quý khách với nhiều gói dịch vụ tiết kiệm nhất .

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG DÂN DỤNG VÀ CÔNG NGHIỆP VẠN AN BÌNH
Đ/c HCM : 113 Đường Tân chánh hiệp 33, Phường tân chánh hiệp, Quận 12, Tp. Hồ Chí Minh

CN Quảng Ngãi-Quảng Nam : QL1A P.Trương Quang Trọng,TP.Quảng Ngãi
SDT : 0787.666.039 - 0333.171716
Email : xd.vananbinh@gmail.com

DỊCH VỤ HẬU MÃI

TẬN TÂM-TẬN LỰC-TẬN TÌNH Là giá trị cốt lõi của Vạn An Bình : cam kết luôn mang đến chất lượng hoàn hảo, chắc chắn sẽ làm hài lòng những quý khách hàng khó tính nhât! Nhân viên chúng tôi luôn tư vấn cặn kẽ cho mọi khách hàng quan tâm từng gói dịch vụ để lựa chọn phù hợp nhất cho từng căn nhà của quý khách.
Đăc biệt 
CHẤT LƯỢNG – UY TÍN-  CHI PHÍ CẠNH TRANH là mục tiêu của chúng tôi trong mỗi công trình!

” VẠN AN BÌNH MANG ĐẾN VẠN SỰ BÌNH AN – HẠNH PHÚC CHO GIA ĐÌNH BẠN “