sữa chữa nhà trọn gói

sữa chữa nhà trọn gói

xd.vananbinh@gmail.com
0787666039

Trang chủ » Dịch vụ » sữa chữa nhà trọn gói

 

Đáng kinh ngạc với dịch vụ sữa chưa nhà uy tín tại Vạn An Bình

Các bạn muốn cái tạo, nâng cấp căn nhà hay muốn sửa chữa một số chi tiết của căn nhà nhưng chưa biết chi phí sửa chữa là bao nhiêu, thời gian thi công trong bao lâu, sữa như thế nào cho hợp lý, … Hãy đến với chúng tôi! Chúng tôi sẽ hỗ trợ khi có yêu cầu và tư vấn cho các bạn một cách chi tiết cụ thể về quy trình cũng như giá cả của dịch vụ sửa chữa nhà.

CÔNG TY XÂY DỰNG DÂN DỤNG VÀ CÔNG NGHIỆP VẠN AN BÌNH

Công Ty Xây dựng và dân dụng Vạn An Bình là đơn vị chuyên về thiết kế - thi công công trình dân dụng,công nghiệp. Chúng tôi đã hoàn thành nhiều công trình sửa chữa nhà như cải tạo nâng tầng, gia cố móng thay đổi toàn bộ công năng, thiết kế xây dựng lại phần kiến trúc căn nhà, …

Với nhiều năm kinh nghiệm, Vạn An Bình đã nhận được rất nhiều sự tin tưởng và lựa chọn của khách hàng gần xa. Lấy lợi ích của khách hàng mục tiêu, chúng tôi không ngừng cố gắng, nỗ lực và phát triển. Chúng tôi luôn luôn nâng cao chất lượng dịch vụ để phục vụ khách hàng của mình tốt hơn.

Quy trình khảo sát tư vấn thi công cải tạo sửa nhà:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng. Qúy vị gửi yêu cầu hoặc gọi điện cho chúng tôi, nhân viên của chúng tôi sẽ xác nhận địa chỉ cần khảo sát tư vấn.

Bước 2: Khảo sát, tư vấn báo giá. Chúng tôi sẽ tới ngay khi đã xác nhận địa chỉ khảo sát và tư vấn từng hạng mục bạn cần cải tạo sửa chữa. Sau khi khảo sát, chúng tôi sẽ làm dự toán sửa chữa nhà chi tiết gửi và quý vị nhanh nhất. Bảng báo giá sửa nhà của chúng tôi luôn chi tiết rõ ràng, đầy đủ các hạng mục.

Bước 3: Kí hợp đồng thi công. Hợp đồng thi công cải tạo sửa chữa nhà của chúng tôi chi tiết, rõ ràng ở các điều khoản về thời gian thi công, điều khoản phạt nếu gian dối vật liệu, chậm tiến độ, tính chất bền vững, thẩm mỹ của công trình. Quý vị xem xét kĩ lưỡng, bổ sung điều khoản riêng của mình và tiến hành kí hợp đồng tại văn phòng đại diện của chúng tôi.

CÔNG TY XÂY DỰNG DÂN DỤNG VÀ CÔNG NGHIỆP VẠN AN BÌNH

Bước 4: Thi công sửa chữa nhà. Chúng tôi có đội ngũ kĩ sư, kiến trúc sư giỏi, công nhân lành nghề, luôn đáp ứng tất cả các vấn đề về kĩ thuật thi công. Chúng tôi xin cam đoan về chất lượng, thẩm mỹ, tiến độ của công trình.

Bước 5: Bảo hành công trình. Cứ 06 tháng chúng tôi sẽ cử nhân viên bảo hành tới nhà bạn kiểm tra và bảo hành. Hoặc quý vị gọi điện trực tiếp tới công ty nếu có vấn đề không hài lòng về công trình.

Cam kết của chúng tôi về dịch vụ sửa chữa nhà

Xây dựng Vạn An Bình có đội ngũ nhân sự bao gồm các kiến trúc sư, cử nhân mỹ thuật công nghiệp tay nghề cao, được đào tạo chuyên nghiệp. Xây dựng Vạn An Bình thực hiện ý tưởng của quý khách hàng trong thời gian nhanh nhất với chất lượng tốt nhất.

Dịch vụ sửa chữa nhà cửa của chúng tôi có chính sách bảo hành, đảm bảo khắc phục mọi sự cố, đem lại sự an tâm, thoải mái và sự hài lòng cho quý khách hàng.

CÔNG TY XÂY DỰNG DÂN DỤNG VÀ CÔNG NGHIỆP VẠN AN BÌNH

Đặc biệt chúng tôi sẽ đưa ra phương án sửa chữa với giá cả vô cùng cạnh tranh nhưng vẫn đảm bảo chất lượng. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí, đưa ra phương án phù hợp cho căn nhà của quý khách với nhiều gói dịch vụ tiết kiệm nhất.

 

CÔNG TY XÂY DỰNG DD VÀ CN VẠN AN BÌNH

Địa chỉ HCM: 113 Tân Chánh Hiệp 33, KP 7, Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Tp Hồ Chí Minh

CN Quảng Ngãi-Quảng Nam : QL1A P.Trương Quang Trọng,TP.Quảng Ngãi
Tel: 0787.666.039  (Mr. Bình) – 0333.171716
Email:  xd.vananbinh@gmail.com
Website: www.xaydungvananbinh.com