sữa chữa biệt thự

sữa chữa biệt thự

xd.vananbinh@gmail.com
0787666039

Trang chủ » Dịch vụ » sữa chữa biệt thự

 

Những yêu cầu khi sửa chữa căn biệt thự

Những ngôi nhà biệt thự luôn được chủ nhân chăm chút và quan tâm. Vì vậy, khi không gian này xuất hiện các lỗi hỏng, những thay đổi, làm mất đi vẻ đẹp vốn có thì các dịch vụ sửa chữa biệt thự chuyên nghiệp là một nhu cầu cần thiết và cấp bách.

Việc sữa chữa biệt thự khó khăn và phức tạp hơn so với việc sửa chữa một căn nhà bình thường. Khi sửa chữa biệt thự đòi hòi tính thẩm mỹ cao, kỹ năng về nghệ thuật, kinh nghiêm sửa chữa. Vì vậy đòi hỏi có đội ngũ công nhân chuyên nghiệp và một công ty uy tín để tạo nên những sản phẩm chất lượng và sáng tạo.

CÔNG TY XÂY DỰNG DÂN DỤNG VÀ CÔNG NGHIỆP VẠN AN BÌNH

Dịch vụ sữa chữa biệt thự uy tín

Nếu các bạn vẫn chưa biết chi phí sửa chữa là bao nhiêu, thời gian thi công trong bao lâu, sữa như thế nào cho hợp lý để nâng cấp, cải tạo không gian mới và đẹp, … thì hãy đến với chúng tôi! Chúng tôi sẽ hỗ trợ khi có yêu cầu và tư vấn cho các bạn một cách chi tiết cụ thể về quy trình cũng như giá cả.

Công Ty Xây dựng và dân dụng Vạn An Bình là đơn vị chuyên về thiết kế - thi công công trình dân dụng,công nghiệp. Chúng tôi đã hoàn thành nhiều công trình sửa chữa nhà như cải tạo nâng tầng, gia cố móng thay đổi toàn bộ công năng, thiết kế xây dựng lại phần kiến trúc căn nhà, …

Với nhiều năm kinh nghiệm, Vạn An Bình đã nhận được rất nhiều sự tin tưởng và lựa chọn của khách hàng gần xa. Lấy lợi ích của khách hàng mục tiêu, chúng tôi không ngừng cố gắng, nỗ lực và phát triển. Chúng tôi luôn luôn nâng cao chất lượng dịch vụ để phục vụ khách hàng của mình tốt hơn.

CÔNG TY XÂY DỰNG DÂN DỤNG VÀ CÔNG NGHIỆP VẠN AN BÌNH

Quy trình khảo sát tư vấn thi công cải tạo sửa biệt thự:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng. Qúy vị gửi yêu cầu hoặc gọi điện cho chúng tôi, nhân viên của chúng tôi sẽ xác nhận địa chỉ cần khảo sát tư vấn.

Bước 2: Khảo sát, tư vấn. Chúng tôi sẽ tới ngay khi đã xác nhận địa chỉ khảo sát và tư vấn từng hạng mục bạn cần cải tạo sửa chữa.

Bước 3: Lập dự toán và báo giá. Sau khi khảo sát, chúng tôi sẽ làm dự toán sửa chữa nhà chi tiết gửi và quý vị nhanh nhất. Bảng báo giá sửa nhà của chúng tôi luôn chi tiết rõ ràng, đầy đủ các hạng mục.

Bước 4: Kí hợp đồng thi công. Hợp đồng thi công cải tạo sửa chữa nhà của chúng tôi chi tiết, rõ ràng ở các điều khoản về thời gian thi công, điều khoản phạt nếu gian dối vật liệu, chậm tiến độ, tính chất bền vững, thẩm mỹ của công trình. Quý vị xem xét kĩ lưỡng, bổ sung điều khoản riêng của mình và tiến hành kí hợp đồng tại văn phòng đại diện của chúng tôi.

Bước 5: Thi công sửa chữa nhà. Chúng tôi có đội ngũ kĩ sư, kiến trúc sư giỏi, công nhân lành nghề, luôn đáp ứng tất cả các vấn đề về kĩ thuật thi công. Chúng tôi xin cam đoan về chất lượng, thẩm mỹ, tiến độ của công trình.

Bước 6: Nghiệm thu và bàn giao. Sau khi hoàn thành xong thi công thep hợp đồng, chúng tôi sẽ tiến hành nghiệm thu và cuối cùng là bàn giao lại cho khách hàng.

Bước 7: Bảo hành công trình. Cứ 06 tháng chúng tôi sẽ cử nhân viên bảo hành tới nhà bạn kiểm tra và bảo hành. Hoặc quý vị gọi điện trực tiếp tới công ty nếu có vấn đề không hài lòng về công trình.

Tại sao nên chọn dịch vụ của chúng tôi                   

Xây dựng Vạn An Bình có đội ngũ nhân sự bao gồm các kiến trúc sư, cử nhân mỹ thuật công nghiệp tay nghề cao, được đào tạo bài bản và có trách nhiệm trong công việc.

Xây dựng Vạn An Bình thực hiện ý tưởng của quý khách hàng trong thời gian nhanh nhất. Đảm bảo thi công đúng tiến độ, bàn giao công trình nhanh gọn, đảm bảo đúng kỹ thuật, sử dụng đúng nguyên vật liệu, chất lượng.

Dịch vụ sửa chữa nhà cửa, biệt thự của chúng tôi có chính sách bảo hành lâu dài, đảm bảo khắc phục mọi sự cố, đem lại sự an tâm, thoải mái và sự hài lòng cho quý khách hàng,

Đặc biệt chúng tôi luôn mang đến dịch vụ sửa chữa với giá cả vô cùng cạnh tranh nhưng vẫn đảm bảo chất lượng. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí, đưa ra phương án tốt nhất, tối ưu nhất cho không gian sinh hoạt của quý khách với nhiều gói dịch vụ tiết kiệm nhất.

CÔNG TY XÂY DỰNG DÂN DỤNG VÀ CÔNG NGHIỆP VẠN AN BÌNH

 

CÔNG TY XÂY DỰNG DD VÀ CN VẠN AN BÌNH

Địa chỉ HCM: 113 Tân Chánh Hiệp 33, KP 7, Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Tp Hồ Chí Minh

CN Quảng Ngãi-Quảng Nam : QL1A P.Trương Quang Trọng,TP.Quảng Ngãi
Tel:  (Mr. Bình) –0787.666.039 - 0333.171716
Email:  xd.vananbinh@gmail.com
Website: www.xaydungvananbinh.com