dịch vụ chống thấm nhà

dịch vụ chống thấm nhà

xd.vananbinh@gmail.com
0787666039

Trang chủ » Dịch vụ » dịch vụ chống thấm nhà

 

Khi xây dựng bạn lại bỏ qua công đoạn chống thấm hoặc không được chống thấm đúng cách. Những vết mốc, loang lổ trên tường trần nhà gây mất thẩm mỹ là sự cố và tác hại đầu tiên bạn có thể nhìn thấy. Khi tình trạng này cứ diễn ra trong một thời gian dài thì kéo theo đó là cấu trúc và tuổi thọ công trình suy giảm cùng với đồ đạc, nội thất ngôi nhà đồng loạt xuống cấp trầm trọng.

Dịch vụ chống thấm nhà xuất hiện để ngăn chặn những tình trạng này.

Nguyên nhân gây thấm nước ngôi nhà

Trên thực tế, có nhiều nguyên nhân (khách quan, chủ quan) dẫn tới tình trạng thấm nước các công trình.

- Việt Nam nằm trong khu vực nhiệt đới gió mùa với kiểu thời tiết đặc trưng: nóng ẩm, mưa nhiều, nền nhiệt cao, độ ẩm lớn, nhiệt độ chênh lệch lớn… Điều này tạo nên hiện tượng co ngót, cong vênh, giãn nở khác nhau giữa các loại vật liệu xây dựng tạo điều kiện cho nước thẩm thấu vào bên trong kết cấu công trình (trần nhà, móng, tường, tầng hầm…).

- Một công trình hoàn thành bền vững đòi hỏi sự đồng bộ của cả một quá trình từ bản vẽ thiết kế tới thi công và lắp đặt hoàn thiện. Nếu phần nào chưa hoàn thiện sẽ ảnh hưởng đến tiến độ và chất lượng chương trình.

- Nhưng có lẽ nguyên nhân quan trọng khiến tình trạng thấm nước vẫn diễn ra phổ biến là do thói quen trong nhận thức của người xây dựng.

Với suy nghĩ chỉ cần lựa chọn loại vữa thật tốt, lớp sơn thật bền là chắc chắn căn nhà được bảo vệ hoàn toàn trước tác động bất thường của thời tiết. Đây không chỉ là suy nghĩ một chiều của người xây dựng , mà còn là cách nhìn chưa toàn diện của nhà sản xuất vật liệu và các chủ đầu tư.

CÔNG TY XÂY DỰNG DÂN DỤNG VÀ CÔNG NGHIỆP VẠN AN BÌNH

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Giải pháp chống thấm

Cách chống thấm nhà rất đa dạng.  Nếu trần bị thấm nước nhiều gây dột thì phải khắc phục bằng cách đập bỏ lớp gạch của sàn nhà khu vực bị thấm. Sau đó phủ lên bằng một lớp sợi thủy tinh và keo chống thấm nhà. Cuối cùng trét một lớp xi măng và lát gạch lại như cũ. Nếu mái nhà bị thấm dột, sử dụng biện pháp như trám bít các vết nứt trên máng xối, sân thượng bằng hỗn hợp vừa không.

CÔNG TY XÂY DỰNG DÂN DỤNG VÀ CÔNG NGHIỆP VẠN AN BÌNH

Một cách nữa để chống thấm nhà hiệu quả đó là dùng những tấm nhôm mỏng để che nước cho vết nứt. Việc thấm dột mái còn do các máng xối có lòng cạn, khi mưa lớn nước không thoát kịp và bị tràn lên mái. Vì vậy, phải thay mới máng xối có lòng sâu hoặc đục thêm lỗ thoát nước dưới vị trí bị tràn thì mới có thể chống thấm nhà hiệu quả. Bên cạnh đó, đề tìm hiểu về các giải pháp chống thấm nhà hiệu quả đòi hỏi người thi công phải có kinh nghiệm lâu năm.

CÔNG TY XÂY DỰNG DD VÀ CN VẠN AN BÌNH

Địa chỉ HCM: 113 Tân Chánh Hiệp 33, KP 7, Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Tp Hồ Chí Minh

CN Quảng Ngãi-Quảng Nam : QL1A P.Trương Quang Trọng,TP.Quảng Ngãi
Tel: 0787.666.039 (Mr. Bình) – 0333.171716
Email:  xd.vananbinh@gmail.com
Website: www.xaydungvananbinh.com